Tại sao nên sở hữu căn hộ officetel T-One Tân Sơn Nhất Phú Nhuận
  1. Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là Tập đoàn BDS TTC LAND
  2. Vị trí trung tâm mặt tiền tuyến đường huyết mạch là Hoàng Văn Thụ, nằm gần 3 công viên lớn là Công viên Hoàng Văn Thụ, công viên quận khu 7 và công viên Gia Định mang lại không khí mát mẻ trong lành.
  3. Từ T-One Tân Sơn Nhất dễ dàng di chuyển về quận Trung tâm khi nằm ngay 2 tuyến đường huyết mạch. Di chuyển dễ dàng đến sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 5 phút, bến xe Miền Đông chỉ mất 10 phút và nhà Ga Sai Gòn chỉ 15 phút.
  4. Cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt vời cho căn hộ nằm ở vị trí trung tâm, nơi khu dân cư hiện hữu, văn minh.
  5. Trong tương lai nằm trên trục đường tuyến Metro số 2 đi từ Bến Thành – Depot Tham Lương.
  6. Sẽ được trải nghiệm tại căn hộ The Prince cùng đẵng cấp
  7. Sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi mua trong giai đoạn này vì Charmington Tân Sơn Nhất sắp hoàn thiện Móng hầm
  8. Chia sẻ của một khách hàng: “Tôi có 1 căn nhà trong hẻm và 1 căn hộ nhỏ tại Phú Nhuận, hàng tháng thu nhập từ tiền thuê nhà của 2 căn bằng nhau, mặc dù giá trị của căn nhà gấp 3 lần căn hộ. Chính vì vậy khi được nhân viên TTC LAND giới thiệu về dự án Charmington Tân Sơn Nhất tại mặt tiền Hoàng Văn Thụ mà lại có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, phòng gym, có cả hai tầng hầm đậu xe hơi… Tôi nhân thấy nếu không tận dụng cơ hội này để sở hữu căn hộ nhỏ tại trung tâm, mà phải nói là Vị Trí Vàng chỉ với giá khoảng 2,2 – 3,5 tỷ/căn thì sau này thật khó để tìm mua. Tôi đã quyết định mua 2 căn, một căn để dành cho con và một căn tiếp tục cho thuê” Cô Lan Anh cư dân tại quận Phú Nhuận hồ hởi chia sẻ.